“Trại hè tiếng Anh” được Brooklyn School of Languages (BSL) thiết kế cho học sinh từ 13 đến 17 tuổi với các trình độ tiếng Anh khác nhau tại St. Francis College ở thành phố New York của Mỹ.

Thông tin chung

Địa điểm: St. Francis College, New York, USA

Thời gian trại: 2 tuần, 30/06/2019 — 13/07/2019

Độ tuổi tham gia: 13 — 17 tuổi

Yêu cầu trình độ tiếng Anh: nghe nói cơ bản, có test xếp lớp

Học phí các chương trình trại hè Mỹ 2019:

3,500 – 7,250 USD (tùy theo từng chương trình)

THANH TOÁN BẰNG TIỀN ĐỒNG VIỆT NAM THEO TỈ GIÁ NGÂN HÀNG.

Bao gồm

 • Phí chương trình và tham gia toàn bộ hoạt động của trại hè
 • Chi phí ăn ở, đi lại, tham quan trong thời gian trại hè
 • Đưa đón sân bay ở Việt Nam và New York, USA
 • Chi phí dẫn đoàn và quản lý học sinh
 • Chứng chỉ tham gia trại hè

Không bao gồm

 • Vé máy bay khứ hồi (tùy vào thời điểm xuất vé)
 • Phí xin visa Mỹ (theo quy định đại sứ quán Mỹ)
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế
 • Chi tiêu cá nhân
Ưu đãi đăng ký sớm:
 • Tặng 5.000.000 VND cho học sinh đăng ký sớm từ 01/01/2019- 31/01/2019
 • Tặng 3.000.000 VND cho học sinh đăng ký từ 01/02/2019- 28/02/2019.
Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký nhóm từ 3 học sinh (liên hệ).
Lưu ý: học sinh nên đăng ký càng sớm càng tốt vì trại hè tuyển học sinh toàn cầu theo nguyên tắc “First come, First served”.

Thời hạn đăng ký

31/03/2019

Nội dung chương trình

Học tiếng Anh: Chương trình tiếng Anh trong trại hè bao gồm 20 bài học (tương đương 15 giờ) tiếng Anh tổng quát mỗi tuần diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9:30 sáng đến 12:45 tối. Giáo viên của chúng tôi có trình độ, kinh nghiệm và sử dụng phương pháp giao tiếp dựa trên hành động để khuyến khích học sinh tương tác và sử dụng ngôn ngữ nhiều nhất có thể, cả trong và ngoài lớp. Có tối đa 15 học sinh quốc tế mỗi lớp, được phân nhóm theo cấp độ.

Các hoạt động và dã ngoại tại trại hè: Có 5 chuyến du ngoạn nửa ngày và 1 chuyến tham quan cả ngày mỗi tuần (trừ tuần cuối cùng khi thứ Bảy là ngày khởi hành). Chương trình của chúng tôi được thiết kế để học sinh có cơ hội trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất của thành phố New York và xen kẽ là những buổi đi chơi hết sức vui vẻ và mang tính giáo dục. Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để khám phá New York và các em sẽ tham gia vào một số hoạt động thực thụ của Mỹ để tận hưởng một mùa hè điển hình trong thành phố!

Cơ sở vật chất

St. Francis College

Trại diễn ra tại trường St. Francis College, nằm ở trung tâm của Brooklyn Heights, New York. St. Francis được thành lập hơn 150 năm trước, là một trường đại học tư nhân, với các tiện nghi tại trường bao gồm các phòng học sáng sủa và rộng rãi, và một nhà ăn nơi sinh viên có thể ăn trưa vào các ngày trong tuần trước khi bắt đầu các hoạt động buổi chiều.

Gia đình chủ nhà chúng tôi lựa chọn

Tại BSL, chúng tôi biết rằng nơi ở là một yếu tố quan trọng để chuyến đi nước ngoài thành công, vì vậy chúng tôi dành nhiều thời gian để lựa chọn những gia đình phù hợp cho trại hè tiếng Anh Summer Junior ở New York.

Tất cả các gia đình đều ở tại Brooklyn và thời gian hành trình trung bình đến trường bằng phương tiện giao thông công cộng là 30 phút hoặc lâu hơn một chút. Một gia đình chủ nhà có thể là một cặp vợ chồng có con cái, một cặp vợ chồng đã nghỉ hưu, cha mẹ đơn thân hoặc thậm chí là một người duy nhất.

Sự đa dạng sắc tộc là một yếu tố quan trọng của bản sắc văn hóa New York, vì vậy một số chủ nhà có thể là người gốc Á hoặc Mỹ Latin, nhưng tiếng Anh luôn được nói trong nhà. Tất cả các gia đình chủ nhà của chúng tôi đều có chung mong muốn mang lại cho các em học sinh khoảng thời gian lưu trú thoải mái và thư giãn nhất có thể.

Lịch trình mẫu một ngày tại St. Francis

Sáng: Học tiếng Anh
Chiều: Hoạt động tập thể cùng camp
Tối: Sinh hoạt cùng gia đình chủ nhà

Liên hệ tư vấn

Phòng 304, Tầng 03, Ngọc Khánh Plaza, 01 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội.
Miền Bắc: 0936 368 905
Miền Bắc: 0936 368 907
Miền Nam: 0912 184 168
tuvanduhoc@paragonacademics.vn
paragonacademics.vn

Leave a Reply