Cao đẳng & Đại họcDu học Canada

Cao đẳng George Brown, Toronto

https://www.youtube.com/watch?v=Q-1Aj0ivdbw

Cao đẳng
George Brown

Cao đẳng George Brown (Tiếng Anh: George Brown College) được thành lập năm 1967 tại Toronto, một trong 5 thành phố hàng đầu ở Canada và có nhiều người Việt sinh sống. Trường đào tạo hơn 150 ngành học toàn thời gian và hơn 1200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng.

Năm thành lập: 1967
Cấp đào tạo: Bachelor’s degrees, Diplomas, Certificates
Quy mô học xá: 16.000 sinh viên, gần 1.500 sinh viên quốc tế từ 90 quốc gia
Ngành đào tạo: hơn 150 ngành như Kinh tế, Công nghệ, Du lịch khách sạn, v.v.
Học phí: CAD 3,500 – CAD 21,000 mỗi kỳ tuỳ chương trình học

Những ngành đào tạo tại Cao đẳng George Brown

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu: 

Bắt buộc phải có điểm IELTS/ TOEFL khi ghi danh (IELTS 6.0, TOEFL 550). Hầu hết sinh viên phải học trung bình khoảng 6 tháng. Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên có khả năng học thuật tại Trường.

Chương trình Diploma/Certificate: 

Là các chương trình Đào tạo học thuật cho trình độ từ Trung cấp, đến Cao đẳng.  Thời gian đào tạo là 1 năm, 2 năm hay 3 năm tùy theo môn học. 

Chương trình sau Đại học (Post Graduate Programs): 

Dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng. Đây là những chương trình rất chuyên biệt, dài từ 8 đến 12 tháng, được sọan thảo để cung cấp cho sinh viên đã tốt nghiệp những kỹ năng cao trong một lĩnh vực nhất định kết hợp với kinh  nghiệm làm việc.

Chương trình Cử nhân (Bachelor’s Degree): 

Chương trình kéo dài 4 năm thuộc các ngành Dịch vụ Tài chính, Quản Trị Nhà hàng-Khách sạn và Du lịch, Điều dưỡng, Khoa học và Quản lý Xây dựng, Giáo dục Nhi Đồng…

Chương trình chuyển tiếp lên Đại học: 

Chứng chỉ của trường GBC được công nhận bởi rất nhiều trường Đại học ở Canada.

Ngành Kinh tế

Sinh viên theo học Kinh tế tại GBC sẽ có nhiều điều kiện theo đuổi đam mê kinh doanh của mình tại Toronto – Thủ đô Tài chính Kinh tế của Canada. Với chương trình này, nhà trường cam kết đem lại rất nhiều điều bổ ích liên quan tới ngành học bao gồm nhiều chuyên môn cụ thể như Kế toán Tài chính, Nhân sự, Quản trị và Marketing. Ngoài ra, GBC sẽ kết nối bạn tới những công ty, tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực bạn lựa chọn để cung cấp cho bạn cơ hội làm việc thực tế, đồng thời tăng cường thêm những mối quan hệ trong tương lai. Rất nhiều cơ hội lớn đang chờ đón bạn sau khi tốt nghiệp!

Ngành Xây dựng và Kỹ thuật công nghệ

Ngành cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên môn và kỹ năng quan trọng khác khi tham gia vào ngành công nghiệp này. GBC làm việc với rất nhiều đối tác công nghiệp nhằm đảm bảo chương trình phù hợp với những tiêu chuẩn ngày càng cao của ngành xây dựng và kỹ thuật. Ngoài ra trường còn có trung tâm thực hành riêng, nơi sinh viên, giảng viên có thể cùng nhau làm việc, phát triển những tiềm năng bản thân. Với lý thuyết vững vàng đi kèm nhiều kinh nghiệm thực hành, sinh viên tốt nghiệp sẽ dễ dàng hơn trên con đường tìm việc làm phù hợp.

Khoa học sức khỏe

Trung tâm y khoa trong khuôn viên GBC có đầy đủ những điều kiện tốt nhất từ cơ sở vật chất cho tới giảng viên giúp cho sinh viên theo học yên tâm học tập và hướng đến mục tiêu kiến thức chuyên sâu nhất. Trường luôn tạo cơ hội cho sinh viên thấy tự tin khi làm việc trong một môi trường đa dạng, nhiều đồng nghiệp khác nhau . Chính điều này nâng cao khả năng phối hợp, hợp tác trôi chảy trong hệ thống y tế Canada. Những trung tâm liên quan tại GBC: Trung tâm Chăm sóc sức khỏe nha khoa, trung tâm Quản lí dịch vụ sức khỏe, trung tâm Đào tạo Y tá.

Ngành Công nghệ máy tính

Bằng cách trở thành một chuyên gia Công nghệ thông tin, bạn sẽ mở rộng khả năng của mình để làm việc trong nhiều lĩnh vực. Nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao khi công nghệ phát triển và an ninh mạng trở nên quan trọng hơn. Tại GBC, bạn sẽ phát triển được khả năng về kỹ thuật và kỹ năng làm việc theo nhóm, những điều cần thiết nhất để thành chuyên gia IT. Những công việc phù hợp sau tốt nghiệp: Phát triển ứng dụng kinh doanh và hỗ trợ internet, thương mại điện tử, hệ thống quản trị, mạng không dây.

Du lịch khách sạn và Ẩm thực

GBC cam kết cung cấp những chuyên gia đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm cũng như nhiệt huyết với ngành nghề ngành nghề này. Các lĩnh vực thuộc ngành Du lịch khách sạn và nghệ thuật ẩm thực luôn thú vị và thay đổi từng ngày. Nếu bạn là người yêu thích Du lịch, Ẩm thực và chịu được áp lực thì bạn thực sự phù hợp với ngành này. Sinh viên được chỉ dạy dưới sự giúp đỡ của những nhân vật hàng đầu đang tích cực tham gia đóng góp cho ngành công nghiệp dịch vụ này.

Giới thiệu về Cao đẳng George Brown

LEARNING COMMUNITY

We foster an environment of reciprocal dialogue to ensure learning, solve problems and strengthen the George Brown community.

EXCELLENCE

We commit ourselves to delivering a ‘George Brown standard’ of quality and superior performance.

ACCOUNTABILITY

We hold ourselves responsible to ensure the future sustainability of George Brown, academically and fiscally.

DIVERSITY AND RESPECT

We show mutual respect for each other within the community of George Brown including all of our stakeholders, in all of our behaviour.

Đăng ký nhận thông tin

Họ & tên*

Email*

Số điện thoại*

Tôi cần được tư vấn về...*

Chọn hệ học*:
Chọn quốc gia*:
Chọn chương trình*:

Thông tin thêm

Tôi muốn đăng ký tư vấn cho...

Năm sinh

Lời nhắn thêm

Leave a Reply