GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Đại học Sydney (USYD) là một trường đại học nghiên cứu công lập của Úc tại Sydney, Úc. Được thành lập vào năm 1850, đây là trường đại học đầu tiên của Úc và đồng thời là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Đại học Sydney được thành lập dựa trên nhiệm vụ phát hiện và phát triển tiềm năng của học viên thông qua giáo dục.

Trường cung cấp nhiều ngành học và nghiên cứu tập trung vào việc tìm kiếm giải pháp tối ưu cho những thách thức lớn nhất của xã hội. Với hơn 400 lĩnh vực học tập để lựa chọn, sinh viên có thể linh hoạt tùy chọn theo sở thích để mở rộng kỹ năng, tận hưởng cơ hội thực tập và trao đổi toàn cầu.

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC SYDNEY

 1. Thành phố lý tưởng dành cho sinh viên

Các thành phố của Úc có triển vọng công việc tuyệt vời và một cộng đồng đa văn hóa, nơi mà các sinh viên được hỗ trợ thông qua các chương trình dịch vụ sinh viên. Bằng việc học tập tại Úc, bạn có một cơ hội thú vị để tận hưởng sự tự do sáng tạo và chất lượng cuộc sống rất cao.

Đại học Sydney là một ngôi trường năng động, với các câu lạc bộ, xã hội, địa điểm giải trí và các cơ sở thể thao. Trường cũng cung cấp nhiều sự kiện định hướng để giúp sinh viên hòa nhập và ổn định cuộc sống mới.

 1. Giáo dục, nghiên cứu và công nghệ chất lượng cao

Nghiên cứu đầu ra và quan hệ đối tác công nghiệp là việc rất quan trọng đối với các trường đại học ở Úc. Là một phần của Đại học Sydney, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ những kết nối này trong suốt quá trình học.

Từ việc đi đầu trong khoa học đời sống tới giành giải thưởng văn học, trường khuyến khích các nhà nghiên cứu và nhà giáo dục nhắm đến mục tiêu cao. Việc đẩy mạnh ranh giới nghiên cứu cũng đã đưa Đại học Sydney xếp hạng 1 tại Úc hạng mục các trường đại học sáng tạo nhất châu Á.

 1. Các tổ chức được công nhận toàn cầu

Khi bạn học tập tại Úc, trình độ của bạn được tin cậy và được công nhận trên toàn thế giới. Hệ thống giáo dục của Úc duy trì danh tiếng quốc tế của mình thông qua các tiêu chuẩn giáo dục cao, ngang hàng các trường đại học nổi bật trong bảng xếp hạng thế giới.

Đại học Sydney đã được công nhận trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới năm 2018: vị trí thứ 34 trên thế giới và vị trí thứ 2 tại Úc, nổi tiếng với các cơ sở và nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới, giáo viên nhiệt tình và cuộc sống sinh viên lý tưởng.

 1. Phạm vi lựa chọn học tập đa dạng

Sinh viên tại Đại học Sydney được chủ động lựa chọn ngành học dựa trên sở thích và đam mê.

Các khóa học tại Sydney đảm bảo cho sinh viên cả hai kỹ năng: nâng cao trình độ và bổ sung các kỹ năng tổng quát hơn để phục vụ tương lai. Trường có các chương trình khuyến khích trao đổi sinh viên và tạo cơ hội học tập ở nước ngoài, để tăng kinh nghiệm làm việc.

 1. Khả năng việc làm sau Đại học

Đại học Sydney là trường đại học hàng đầu của Úc và đứng thứ 4 trên toàn thế giới về chất lượng tuyển dụng sau Đại học, cụ thể là đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng và khả năng có một công việc toàn thời gian.

Trường cũng khuyến khích sinh viên vừa học vừa làm – (đối với sinh viên quốc tế cần có visa sinh viên) công việc giới hạn 20 giờ mỗi tuần để các em có thể chi trả cho phí sinh hoạt và học tập của mình. Kinh nghiệm làm việc và thực tập trong lĩnh vực sinh viên đang theo học rất có lợi cho hồ sơ của các em, giúp các em có thể cạnh tranh trong thị trường việc làm quốc tế sau khi tốt nghiệp.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

 • Nghệ thuật và Khoa học Xã hội
 • Kinh doanh
 • Kỹ thuật và công nghệ thông tin
 • Khoa học sức khỏe
 • Y học và sức khỏe
 • Khoa học

CƠ HỘI HỌC BỔNG

Đại học Sydney cung cấp nhiều chương học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là một số học bổng được tài trợ bởi chính phủ và các doanh nghiệp:

 • Giải thưởng Sydney Scholars 2019
 • Học bổng Westpac Future Leaders
 • Giải thưởng thế hệ tiếp theo của CSL Florey 2018
 • Học bổng Nghiên cứu Trường Y khoa Sydney

Leave a Reply