Giới thiệu

Paragon Academics

Vì sao nên chọn Canada để du học?

Canada  là một quốc gia phát triển trong khu vực Bắc Mỹ và luôn nằm trong top các nước đáng sống nhất trên thế giới. Nếu Mỹ là biểu tượng cho sự phát triển, năng động, cạnh tranh thì Canada là biểu tượng của sự bền vững, ôn hoà và ổn định. Chưa đến Canada học tập, bạn có thể chưa biết những gì quốc gia này có thể mang lại cho giới trẻ, những người có mục tiêu học tập và phấn đấu nghiêm túc để có một sự nghiệp ổn định vững vàng trong tương lai. Canada luôn rộng mở cánh cửa để chào đón sinh viên quốc tế và các trí thức trẻ tài năng. Canada luôn có nhu cầu cao về nguồn nhân lực chất lượng vì thế Canada không chỉ cho du học sinh cơ hội học tập chất lượng vượt trội,  bằng cấp uy tín hàng đầu mà còn mang lại cho du học sinh quốc tế cơ hội làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường ở những tập đoàn tên tuổi cũng như cơ hội sinh sống làm việc lâu dài tại Canada.

Paragon Academics chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học tại Canada. Thông qua văn phòng của Paragon tại Ontario và mạng lưới liên kết và đối tác trực tiếp của mình, chúng tôi có thể mang đến học sinh Việt Nam những thông tin cập nhật, đầy đủ và những gói hỗ trợ trực tiếp tại Canada để giúp các em đưa là lựa chọn đúng đắn về chuyên ngành, trường, và lộ trình công việc cũng như định hướng lâu dài tại Canada.

Chúng tôi phục vụ khách hàng dựa trên các giá trị mà chúng tôi xây dựng xuyên suốt gồm:
Chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn phải có đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, có tác phong lịch sự chuyên nghiệp, khách hàng hài lòng
Hiệu quả: Dịch vụ nhanh và chính xác, giải pháp tối ưu, trách nhiệm cá nhân cao
Trung thực: Nói đúng, làm đúng,

Loại hình du học quốc tế gồm có:
– Du học ngắn hạn là hình thức tham gia lấy chứng chỉ, tham gia study tours hay trại hè quốc tế
– Du học dài hạn gồm du học lấy bằng phổ thông, diploma, BA, Master hoặc PHD

Đối tượng du học: 
– Trung học cơ sở + Trung học phổ thông
– Đại học
– Cao đẳng
– Sau đại học (cao học)

Quy trình tư vấn du học quốc tế

Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Trung thực
1. Đặt hẹn
2. Trao đổi thông tin
3. Tư vấn chọn trường
4. Tư vấn xin học
5. Tư vấn xin visa
6. Tư vấn nhập học
7. Hỗ trợ sau nhập học

Đặt hẹn tư vấn cùng Paragon

Mục đích của việc đặt hẹn?

Việc đặt hẹn sẽ giúp cho buổi phỏng vấn/trao đổi đạt hiệu quả cao nhất một cách nhanh chóng dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp. Đây cũng là thời điểm thích hợp để khách hàng đưa ra các câu hỏi cho tư vấn viên để giải đáp.

Tôi sẽ đặt hẹn bằng cách nào?

Tại Việt Nam

Điện thoại: 02423212828 hoặc 0904431731
Email: tvduhoc@paragonacademics.vn

Tại Canada

Điện thoại: +1 905 977 7096 
Email: info@paragon-cdst.ca

Gửi phiếu yêu cầu tư vấn qua website http://paragonacademics.vn hoặc Đặt hẹn trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc chat với chuyên viên dịch vụ khách hàng của công ty

Trao đổi thông tin

Tôi cần chuẩn bị trước khi đến buổi phỏng vấn?  

Học sinh và phụ huynh học sinh sẽ điền vào phiếu thu thập thông tin những câu trả lời của mình đối với những câu hỏi quan trọng mà chúng tôi đưa ra., giúp cho buổi phỏng vấn đươc thuận lợi và nhanh chóng. Chúng tôi mong muốn và luôn khuyến khích khách hàng gửi phiếu thu thập thông tin sau khi đã điền câu trả lời đến Paragon Academics trước buổi phỏng vấn ít nhất 24 giờ

>> Click vào file PDF đính kèm để xem hoặc in bảng câu hỏi.

Tôi phải trả phí phỏng vấn không?

Không. Buổi phỏng vấn hoàn toàn miễn phí.

Tôi sẽ được từ buổi phỏng vấn này?

Khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về khả năng du học của học sinh /hoặc con em mình từ đó đưa ra quyết định ký hợp đồng tư vấn với Paragon Academics. Khách hàng sẽ phải trả phí tư vấn theo “gói” tư vấn sau khi đồng ý ký hợp đồng với Paragon Academics.

Gói tư vấn du học quốc tế  của Paragon Academics gồm các dịch vụ sau

 • Hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin nhập học và học bổng (nếu đủ điều kiện)
 • Khi có thư chấp thuận của trường, hướng dẫn và hỗ trợ học sinh thủ tục chuyển tiền, hồ sơ xin visa, đăng ký nơi ở (homestay hoặc Campus), hướng dẫn du học sinh khám sức khỏe và các thủ tục khác đến khi có visa. Hỗ trợ gia đình học sinh xin visa nếu muốn đưa con đi nhập học…
 • Hướng dẫn du học sinh chuẩn bị nhập học, và chia sẻ thông tin đến khi học sinh nhập học  và ổn định.

Chọn trường

Căn cứ để chọn ngành, trường và đất nước du học

 • Năng lực học tập của học sinh và khả năng đáp ứng tiêu chí xin học của trường học sinh muốn du học
 • Khả năng tài chính của gia đình để chi trả học phí, sinh hoạt của học sinh trong suốt thời gian du học, bao gồm khả năng chứng minh tài chính của cha mẹ hoặc sinh viên.
 • Mong muốn nguyện vọng của học sinh và gia đình
 • Cơ hội xin học bổng (nếu có)
 • Cơ hội định cư và cơ hội nghề nghiệp.
 • Sự ổn định chính trị, kinh tế, xã hội và đặc tính văn hóa của đất nước nơi học sinh muốn đến du học.
Tư Vấn Du Học

Du Học Singapore

Xem thêm
Tư Vấn Du Học

Du Học Úc

Xem thêm
Tư Vấn Du Học

Du Học New Zealand

Xem thêm
Tư Vấn Du Học

Du Học Canada

Xem thêm
Tư Vấn Du Học

Du Học Anh

Xem thêm
Tư Vấn Du Học

Du Học Mỹ

Xem thêm
Tư vấn du học quốc tế

Đăng ký xin học

Điều kiện để xin học

Sau khi đã hoàn tất chọn trường, việc xin học (apply) vào các trường là khâu quan trọng với học sinh bởi có thể thành công và có thể thất bại. Sử dụng dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp sẽ tăng cao khả năng thành công bởi bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình, các chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ cho học sinh một cách hiệu quả nhất. Paragon Academics cần sự phối hợp chặt chẽ từ học sinh và phụ huynh để hồ sơ xin học của học sinh được sáng nhất có thể trong khâu này.

Tôi thể đăng xin học mấy trường một lúc không?

Tất nhiên là có, một học sinh có thể đăng ký xin học một lúc tại nhiều trường một lúc. Đây chính là cách để giảm thiểu rủi ro cho học sinh vì có thêm lựa chọn. Tuy nhiên, đăng ký nhiều trường sẽ gia tăng chi phí cho bộ hồ sơ (photo dịch thuật, phí do trường thu..)

Paragon Academics sẽ hỗ trợ cho học sinh trong việc xin học?

 • Hướng dẫn các em thu thập và hoàn thiện các thủ tục giấy tờ
 • Dịch công chứng và photo tài liệu
 • Hướng dẫn điền form và nộp đơn
 • Hướng dẫn, tư vấn hỗ trợ học sinh viết thư xin học gây ấn tượng mạnh với hội đồng tuyển sinh.

Tư vấn xin Visa

Đơn giản và hiệu quả

Điều kiện tiên quyết để bắt đầu xin visa là gì?

Đó là khi học sinh có thư chấp nhận LOA (Letter of Acceptance) và thư mời hoàn tất thủ tục nhập học (Offer of Admission) mới đủ điều kiện xem xét đề hồ sơ xin study permit và visa visa.

Paragon Academics sẽ hỗ trợ cho học sinh trong việc xin học?

 • Hướng dẫn các em hoàn thiện các thủ tục giấy tờ xin cấp study permit và visa (trong đó bao gồm thủ tục chuyển tiền nôp tiền học)
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay
 • Hướng dẫn và hỗ trợ hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính (nếu cần)
 • Hướng dẫn hỗ trợ nộp hồ sơ xin study permit và visa
 • Hướng dẫn hỗ trợ các em khám sức khỏe.
 • Hướng dẫn và tư vấn các em trả lời phỏng vấn.

Nhập học và các thủ tục liên quan

Du học sinh đang cảm thấy rất hoang mang vì sắp phải nhập học …

Tư vấn nhập học là khâu cần thiết của hành trình tư vấn du học. Ngay sau khi cầm visa trong tay, học sinh sẽ phải lên kế hoạch để nhập học. Nếu chỉ là một chuyến du lich ngắn hạn thì ai cũng làm được Nhưng sang một nền văn hóa mới môi trường học tập mới thì việc nhập học cũng là một thách thức đối với nhiều du học sinh từ Việtnam bởi các em chắc chắn có nhiều lo lắng chính đáng như:

 • Mở tài khoản ở đâu? Đăng ký điện thoại như thế nào?
 • Đi lại hàng  ngày bằng phương tiện gì?
 • Mua sắm đồ dùng cá nhân ra sao?
 • Mang gì đi bây giờ?

Xin đừng lo lắng đã Paragon Academics.

Với “Cẩm nang du học” của chúng tôi trong tay  học sinh và phụ huynh tự tin rằng việc nhập học của các em sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng tổ chức nhiều hoạt động và chương trình khác bổ ích cho tân du học sinh giúp các em có thêm kỹ năng và kiến thức để dễ dàng hòa nhập

Hỗ trợ du học sinh

sau nhập học

Vì sao cần phải hỗ trợ du học sinh sau nhập học ?

Thực tế cho thấy rằng, ngay cả sau khi đã nhập học, du học sinh có thể gặp phải nhiều vấn đề phát sinh. Các vấn đề đó có thể là ở trường lớp, có thể ở nhà trọ…chủ yếu do thiếu khả năng hòa nhập, chưa quen và thông thạo ở nước bạn, thiếu tự tin khi giao tiếp, không có khả năng tự giải quyết vấn đề, thông tin và quan hệ bị hạn chế không biết tìm ai để chia sẻ, giữ sĩ diện với gia đình nên ầm thầm chịu đựng dẫn đến trầm cảm…

Sự hỗ trợ và động viên kịp thời đối với các em chính là “cứu tinh” để giúp các em tự tin trở lại, học hành và phát triển tốt.

Bộ phận Hỗ trợ sinh viên của Paragon Academics (Student Support Unit) được lập ra nhằm đồng hành cùng du học sinh và gia đình các em trên con đường du học đầy gian nan, vất vả, với mong muốn nhìn thấy các em cán đích thành công:

Đường dây tư vấn: 02423212828

Email: hotrosinhvien@paragonacademics.com.vn

Viber: 84934431731