Giới thiệu học viện BCA

Tọa lạc tại đường Braddell Road, BCA Academy được xây dựng trên một khu đất rộng 5 ha với diện tích xây dựng 25.000 mét vuông. Khuôn viên trường tự hào với một loạt các cơ sở đào tạo hiện đại như hội thảo đào tạo lớn và được trang bị đầy đủ, phòng giảng, phòng đào tạo CNTT, phòng hội thảo, studio thiết kế, giảng đường với sức chứa hơn 200 và phòng chức năng có thể chứa 400 người.

Học viện cũng có một phòng trưng bày và một khu vườn cảm ứng phục vụ như một trung tâm giáo dục quốc gia để giới thiệu các sáng kiến ​​mới của BCA và ngành công nghiệp trong việc cải thiện môi trường xây dựng của đất nước.

Tòa nhà zero-năng lượng đã được thêm vào khuôn viên trường trong tháng 10 năm 2009 phục vụ như là một giường thử nghiệm công nghệ xây dựng xanh. Thư viện WSH sau này được thêm vào năm 2012 để nâng cao kinh nghiệm học tập của các sinh viên của chúng tôi ghi danh vào khóa học liên quan đến an toàn. Những cơ sở này dành riêng cho cam kết của chúng tôi trong nghiên cứu xây dựng, phát triển quy trình và đổi mới góp phần nâng cao sự an toàn, chất lượng, tính bền vững và thân thiện của môi trường xây dựng.

Sự bổ sung mới nhất vào năm 2016, Academic Tower tại Học viện BCA là cơ sở học tập trải nghiệm chuyên dụng và phòng thí nghiệm sống cho ngành môi trường được xây dựng.

The Academic Tower biến Học viện BCA thành một phòng thí nghiệm sống giúp nâng cao trải nghiệm học tập của sinh viên và các chuyên gia môi trường được xây dựng như nhau. Một số tính năng trải nghiệm bao gồm một sàn giáo dục trên tầng mái với một máy làm lạnh hiệu quả năng lượng hiệu quả, đồ họa kích thước thật trên Universal Design và hệ thống bánh xe kép ngoài trời chuyên dụng. Academic Tower bổ sung cho sự kết hợp giữa các cơ sở trải nghiệm và thử nghiệm hiện có tại Học viện, chẳng hạn như Trung tâm Lean & Virtual Construction, Zero Energy Building và Sensory Garden.

1. Lãnh đạo trong môi trường xây dựng

Là một Cơ quan Quản lý công trình và Xây dựng, BCA vô địch trong phát triển của công trình tuyệt vời môi trường cho Singapore. Chương trình của chúng tôi luôn phù hợp với những thay đổi mới nhất và phát triển trong ngành xây dựng để giữ cho các học viên bám sát các quy định mới nhất và công nghệ.

2. Hợp tác công nghiệp mạnh

Là một cơ quan chính phủ, BCA làm việc chặt chẽ với các học viên ngành công nghiệp trong việc giúp ngành công nghiệp có được các kỹ năng và khả năng mới.

3. Trung tâm đào tạo và chứng nhận kỹ năng quốc gia

BCAi là trung tâm duy nhất cung cấp hơn 30 khóa học thương mại và chất lượng đào tạo kỹ năng của chúng tôi và các khóa học chứng nhận được công nhận, cả trong và ngoài nước.

VÌ SAO CHỌN HỌC VIỆN BCA?

Chương trình học thuật với Học viện BCA

1. Được công nhận bởi các trường đại học trong và ngoài nước

Bằng cấp của chúng tôi được công nhận bởi nhiều trường đại học trong và ngoài nước được thành lập. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi các chương trình bằng tốt nghiệp được ưu tiên để được nhận vào các chương trình cấp bằng tại một số địa phương và các trường đại học ở nước ngoài. Nhấn vào đây để xem danh sách các trường đại học. Theo NARIC điểm chuẩn tập thể dục, bằng cấp của chúng tôi so sánh với các trường cao đẳng địa phương và liên kết chặt chẽ với các chương trình cấp bằng Anh năm đầu tiên.

2. Cộng tác mạnh mẽ với các trường đại học đại học

Để cho phép các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các học viên của chúng tôi học hỏi từ kinh nghiệm và kiến ​​thức của
các chuyên gia hàng đầu, Học viện cộng tác với các trường đại học được thành lập để tiến hành
và các chương trình sau đại học và chương trình điều hành.

3. Tỷ lệ việc làm nhanh cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi

84% sinh viên tốt nghiệp Diploma của chúng tôi và 92% sinh viên tốt nghiệp Cử nhân của chúng tôi đã tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

4. Theo dõi nhanh hơn để hoàn thành cấp độ

Để cung cấp cho sinh viên một con đường học tập trực tiếp, chúng tôi đã làm việc với Đại học Newcastle, Úc để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp tốt nghiệp tốt nghiệp để hoàn thành Cử nhân Quản lý Xây dựng và Cử nhân Kỹ thuật (Dân dụng).

5. Cung cấp học bổng

Chúng tôi có học bổng / tài trợ môi trường được xây dựng bởi BCA-Industry dành cho sinh viên
Kết quả nổi bật. Nhấn vào đây để xem chi tiết các học bổng / tài trợ.

6. Tổ chức Chính phủ

Là cánh tay nghiên cứu và giáo dục của Cơ quan Xây dựng và Xây dựng Singapore
Học viện BCA cam kết giúp sinh viên của mình trang bị kiến ​​thức và kỹ năng ngành cụ thể thông qua một chương trình giảng dạy rộng lớn. Các chương trình được cấp bằng tốt nghiệp. Học viện giáo dục trực thuộc chính phủ Singapore cung cấp các chương trình cụ thể trong xây dựng

Học viện BCA được bộ giáo dục Singapore công nhận như là một học viện đào tạo trực thuộc chính phủ cung cấp các chương trình đào tạo đặc thù xây dựng tại Singapore ( www.moe.gov.sg/education/post-secondary/). Hiện tại, có thể nói học viện BCA là học viện duy nhất trên thế giới cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo và giáo dục được thiết kế phù hợp với nhu cầu đa dạng của ngành công nghiệp xây dựng ở tất cả các cấp độ.

Các chương trình đào tạo

Học viện BCA có một tiến trình đào tạo và giáo dục đầy đủ (toàn thời gian) từ chương trình 1 năm cơ bản trước cao đẳng đến chương trình đào tạo cử nhân. Dành cho những người đang đi làm mong muốn được trau dồi kĩ năng và kiến thức của mình, BCA cũng cung cấp hai chương trình cao học để bạn lựa chọn.
Học sinh sau khi học tập tại BCA có cơ hội nhận học bổng trị giá 15.000 SGD bắt đầu từ năm thứ 2 và cơ hội được làm việc tại Singapore với mức lương tối thiểu SGD2.300. Ngoài ra mỗi học sinh thi đỗ kỳ thi đầu vào tại Paragon sẽ nhận được hỗ trợ vé máy bay để sang Singapore nhập học.

Các chuyên ngành đào tạo bậc cao đẳng

Ngành: Kĩ sư xây dựng:

 1. Khóa học này sẽ giúp trang bị cho học viên những kiến thức công nghệ cần thiết và những kĩ năng thực tiễn để có thể giám sát công trình xây dựng hiệu quả.
 2. Triển vọng nghề nghiệp: những học viên tốt nghiệp có triển vọng để trở thành thế hệ chuyên gia mới trong những công việc thú vị và xứng đáng như:
 • Nhân viên kỹ thuật thường trú.
 • Kỹ sư dự án
 • Kỹ sư công trình
 • Kỹ sư kinh doanh

Ngành: Xây dựng công nghệ thông tin:

 1. Khóa học này sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức căn bản trong vòng đời của công trình thông qua sử dụng công nghệ mô hình 3 chiều để tạo ra, phân tích đánh giá và truyền đạt thông tin của công trình (BIM).
 2. Triển vọng nghề nghiệp: những học viên tốt nghiệp có triển vọng để trở thành thế hệ chuyên gia mới trong những công việc thú vị và xứng đáng như:
 •  Điều phối viên dự án BIM
 • Chuyên viên xây dựng thông tin
 • Chuyên gia BIM

Ngành: Kiến Trúc Sư và Thiết kế (Cảnh Quan và Nội Thất):

 1. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức và năng lực trong quản lý trang trí nội thất và cảnh quan cho các dự án xây dựng thương mại và bán lẻ.
 2. Triển vọng nghề nghiệp: những học viên tốt nghiệp có triển vọng để trở thành thế hệ chuyên gia mới trong những công việc thú vị và xứng đáng như:
 • CAD/ Chuyên gia kĩ thuật.
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế ngoại cảnh.

Ngành: Kĩ sư điện và năng lượng sạch:

 1. Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức căn bản và kĩ năng thực tế của kỹ sư điện và năng lượng tái tạo trong ngành công nghiệp năng lượng sạch đang phát triển rất nhanh chóng.
 2. Triển vọng nghề nghiệp: những học viên tôt nghiệp có triển vọng để trở thành thế hệ chuyên gia mới trong những công việc thú vị và xứng đáng như:
 • Kĩ thuật viên năng lượng tái tạo
 • Điều hành quản lý cơ sở
 • Tư vấn kỹ thuật điện

 

Ngành: Kĩ Sư cơ khí, kĩ thuật xây dựng xanh:

 1. Khóa học này được xây dựng dựa trên cốt lõi của chương trình đào tạo kĩ sư cơ khí, nhấn mạnh vào kĩ thuật xây dựng xanh nhằm đáp ứng nhu cầu trong giám sát và điều phối viên xây dựng xanh.
 2. Triển vọng nghề nghiệp: những học viên tốt nghiệp có triển vọng để trở thành thế hệ chuyên gia mới trong những công việc thú vị và xứng đáng như:
 • Trợ lý kĩ sư
 • Trợ lý quản lý năng lượng
 • Trợ lý quản lý cơ sở
 • Giám sát công trường
 • Chuyên gia kĩ thuật.

Ngành: Khảo sát số liệu công trình:

 1. Khóa học sẽ trang bị những kiến thức căn bản cho học viên để có thể sử lý được các hoạt động mua bán, cũng như theo dõi và kiểm soát những vấn đề liên quan đến chi phí xây dựng trong các loại dự án xây dựng khác nhau.
 2. Triển vọng nghề nghiệp: những học viên tốt nghiệp có triển vọng để trở thành thế hệ chuyên gia mới trong những công việc thú vị và xứng đáng như:
 • Nhân viên khảo sát số lượng
 • Giám sát công trường
 • Quản lý dự án
 • Điều Phối Viên dự án trong BIM.

Ngành: Quản lý các cơ sở chiến lược:

 1. Khóa học sẽ trang bị cho học viên cả về kĩ thuật lẫn các kiến thức thực hành về việc vận hành và duy trì các cơ sở xây dựng nhằm đảm bảo tính hiệu quả của công trình và sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên.
 2. Triển vọng nghề nghiệp: những học viên tốt nghiệp có triển vọng để trở thành thế hệ chuyên gia mới trong những công việc thú vị và xứng đáng như:
 • Trợ lý quản lý cơ sở
 • Tổ chức sự kiện
 • Hỗ trợ quản lý năng lượng
 • Giám sát công trình
 • Chuyên gia kĩ thuật.

Học phí khoảng: 9.900 SGD/năm
Thời gian đào tạo: 2 – 3 năm
Đối tượng tuyển sinh: Học sinh hoàn thành hết lớp 10,11,12 (có kết quả học tập)
Nhập học: Học sinh đăng ký đầu vào phải thi 2 môn Tiếng Anh và Toán. (Với chuyên ngành Kiến trúc sư và Thiết kế thì chỉ cần thi Tiếng Anh và Vẽ).

Leave a Reply