Giới thiệu về học viện PSB

Sau khi được biết đến là Hội đồng Tiêu chuẩn và Năng suất của Singapore, Học viện PSB ngày nay được coi là  “Học viện Tương lai”, với phương pháp giáo dục tập trung vào những gì thực sự quan trọng: hiệu suất trong Nền kinh tế mới. Năm 2017, Học viện đã được APAC Insider trao tặng “Giải thưởng Giáo dục của năm” và giành được 2 Giải thưởng Doanh nghiệp Quốc gia SBR liên tiếp vào năm 2017/18 trong hạng mục Giáo dục cho những công việc xuất sắc trong khu vực.

Hiện nay, PSB đón hơn 12.000 sinh viên từ hơn 50 quốc gia đến học tập  với các chương trình cấp chứng chỉ, bằng tốt đại học, sau đại học của mỗi năm.

Học sinh từ Học viện được hưởng kết quả tốt nghiệp xuất sắc: vào năm 2015, Khoảng 9 trong 10 học sinh địa phương / quốc tế đã tìm được việc làm trong thời gian sáu tháng sau khi tốt nghiệp; 6 trong 10 được hưởng lợi từ việc tăng lương và / hoặc tiến bộ nghề nghiệp; và sinh viên tốt nghiệp đó mất trung bình 2,1 tháng để tìm việc làm.

Vào năm 2017, PSB đã đánh dấu sự mở rộng City Campus tại Quảng trường Marina trải dài trên 100.000 square feet. Khuôn viên trường được công bố ra mắt bởi Khách mời danh dự, Tổng thư ký Liên hiệp Quốc gia (NTUC), Tổng thư ký Chan Chun Sing, cùng với các trường đại học và các đối tác trong ngành của PSB Academy.

Gần đây nhất vào năm 2018, cũng là một phần của sự phát triển liên tục của Học viện, PSB đã định vị lại Khu học xá Delta Campus thành một cơ sở mới trị giá nhiểu triệu đô với diện tích 50.000 square feet tại Trung tâm Singapore, Quảng trường Jackson ở Toa Payoh. Khuôn viên STEM của Học viện PSB dành cho các sinh viên trường Kỹ thuật và Công nghệ cũng như Trường Đời sống và Khoa học. Dành riêng cho các nghiên cứu về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, khuôn viên STEM của PSB là nơi tổ chức các phòng thí nghiệm và cơ sở tiên tiến để học tập, thử nghiệm và khám phá.

Các trường thuộc PSB

Trường dự bị đại học

Trường cung cấp các chương trình được thiết kế để giúp sinh viên trẻ bắt đầu hành trình giáo dục của họ. Các chương trình này sẽ cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức nền tảng cũng như các kỹ năng cá nhân, kỹ năng ngôn ngữ và năng lực tổng quát để chuẩn bị cho sinh viên về giáo dục tương lai. Các bài học được thiết kế với các hành trình học tập dựa trên kinh nghiệm và các hoạt động tương tác tập trung vào các chủ đề và kỹ năng khác nhau. Trường cũng tổ chức các chuyến tham quan học tập và các hội thảo kỹ năng ngôn ngữ ngắn hạn.

Trường Kinh doanh và Quản lý

Trường cung cấp các chương trình đào tạo, nghiên cứu bao gồm Kế toán, Ngân hàng, Tài chính, Quản trị Nguồn nhân lực, Tiếp thị, Truyền thông và Truyền thông, Quản lý Chuỗi Cung ứng và Du lịch và Khách sạn Sự quản lý.

Trường Kỹ thuật & Công nghệ

Trường Kỹ thuật và Công nghệ (SET) có các chuyên ngành từ kỹ thuật cơ khí / điện tử đến I.T và an ninh mạng đến sức khỏe và an toàn môi trường và nghề nghiệp, phục vụ cho nhiều lĩnh vực quan tâm khác nhau trong ngành kỹ thuật và công nghệ.

Đối với các cá nhân tham vọng dẫn đầu trong việc thúc đẩy ranh giới nếu khoa học và công nghệ, tham gia với chúng tôi và là một phần của mạng lưới kỹ sư và kỹ sư công nghệ SET của chúng tôi!

Trường Đời sống & Khoa học

Trường cung cấp các khóa học trong một loạt các lĩnh vực bao gồm khoa học y sinh, dược phẩm và phân tử cũng như khoa học thể thao và thể dục. Ngoài ra, các phòng thí nghiệm tiêu chuẩn đại học được trang bị đầy đủ, riêng biệt của chúng tôi đảm bảo rằng sinh viên có các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế cần thiết để cho phép chuyển tiếp liền mạch vào các vị trí trong ngành và sau đại học.

Trường đào tạo sau đại học

PSB Academy cung cấp các chương trình sau đại học khác nhau thông qua các trường đại học hợp tác từ Anh, Úc, Scotland, Mỹ.

Các chương trình đào tạo

 • Dự bị Đại học: Yêu cầu đầu vào hoàn thành lớp 11
 • Chương trình Cao Đẳng: Yêu cầu đầu vào hoàn thành THPT
 • Chương trình Cử Nhân: Yêu cầu đầu vào hoàn thành THPT

Ngành: Quản trị, Marketing, Marketing và du lịch, Kế toán, Tài chính, Quản lý dây chuyền cung ứng, Truyền thông về Quan hệ công chúng và báo chí, Công nghệ thông tin, Kỹ sư điện tử, Kỹ sư cơ khí…

Chương trình Thạc sĩ: Yêu cầu đầu vào tốt nghiệp Đại học, không yêu cần kinh nghiệm làm việc

Vì sao chọn PSB

Lý do để bạn chọn PSB

 • 90% sinh viên tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp
 • Là sự lựa chọn của hơn 10.000 sinh viên trong nước và quốc tế đang theo học
 • Hơn 50 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy
 • Bằng cấp được công nhận quốc tế
 • PSB nhận được chứng nhận EduTrust 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục Singapore cho Học viện có chất lượng giáo dục và hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn.

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu của Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao cho sinh viên. Với hướng tiếp cận giáo dục một cách toàn bộ và khác biệt, Học viện PSB đem lại cho sinh viên lợi thế và vị trí cạnh tranh trong nền kinh tế hiện nay.

Yêu cầu đầu vào

 • Dự bị đại học: Yêu cầu đầu vào hoàn thành lớp 11 với điểm GPA > 7.0 hoặc hoàn thành lớp 12 với GPA > 6.0
 • Chương trình Cao Đẳng: Yêu cầu đầu vào hoàn thành THPT
 • Chương trình Cử Nhân: Yêu cầu đầu vào hoàn thành THPT

Ngành: Quản trị, Marketing, Marketing và du lịch, Kế toán, Tài chính, Quản lý dây chuyền cung ứng, Truyền thông về Quan hệ công chúng và báo chí, Công nghệ thông tin, Kỹ sư điện tử, Kỹ sư cơ khí…

 • Chương trình Thạc sĩ: Yêu cầu đầu vào tốt nghiệp Đại học, không yêu cần kinh nghiệm làm việc.
 • Tất cả các chương trình yêu cầu IELTS từ 5.5 > 6.5 hoặc TOEFL 525 hoặc chứng chỉ tiếng Anh của PSB
 • Thời gian nộp đơn: 3 tháng trước kỳ nhập học (Nhập học: Tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11 tùy theo chương trình)
 • Thời gian học: 3 tháng – 16 tháng tùy theo chương trình
 • Học phí: Tùy theo chương trình

Leave a Reply