GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Trại hè Canada 2020 được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục tại Canada, kết hợp với một số trường chuyên nghiệp, có uy tín trong các lĩnh vực đào tạo khác nhau nhằm cung cấp một chương trình trại hè quốc tế đẳng cấp tại Canada với những giờ học, luyện tiếng Anh giao tiếp, cách phát âm chuẩn, mở rộng vốn từ vựng song song với các bài học về các chủ đề phong phú, đa dạng, liên quan đến khoa học, công nghệ, làm phim, nghệ thuật, kinh doanh khởi nghiệp….

Học sinh cũng sẽ được thăm quan các trường đại học lớn nhất ở Ontario nói riêng và Canada nói chung cùng nhiều thành phố và khu du lịch nổi tiếng tại đây. Bên cạnh đó, các em sẽ được trải nghiệm và tham gia nhiều hoạt động thực tế như pinic, các môn thể thao, vui chơi giải trí được yêu thích tại Bắc Mỹ.

THÔNG TIN VỀ NHÀ TỔ CHỨC

Đơn vị tổ chức: E&A Admission Advisory (Canada) và Paragon CDST Inc (Canada)

Đại diện chương trình tại Châu Á: Paragon CDST JSC

  • Địa điểm: Thành phố Toronto, Ontario, Canada
  • Đối tượng tuyển sinh: Junior: 11-13 tuổi và Senior: 14-17 tuổi
  • Số lượng học sinh/đoàn: 15-20 học sinh/đoàn
  • Thời lượng của chương trình: 03 tuần Ngày bắt đầu: 22/6/2020 – 5/7/2020 (Khởi hành: 21/06/2020 –
  • Về nước: ngày 06/07/2020)
  • Hạn tuyển sinh: 28/2/2020 (học sinh cần hoàn thiện thủ tục để tiến hành xin visa Canada)
  • Trình độ tiếng Anh: Giao tiếp cơ bản (có kiểm tra xếp lớp)

VÌ SAO CHỌN CANADA?

– Canada được bình chọn là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. – Canada đang là điểm đến hấp dẫn và lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh ở các bậc tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học bởi Canada có một nền giáo dục đẳng cấp và chi phí học tập, sinh hoạt hợp lý cũng như cơ hội việc làm và trở thành công dân cao.

– Canada bình yên, an toàn, vô vàn cảnh đẹp, lý tưởng cho một mùa hè vui và bổ ích đang chờ đón học sinh, sinh viên Việt Nam.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Địa điểm học tập lý tưởng:

Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và lớn thứ 5 ở khu vực Bắc Mỹ. Toronto – được biết đến như “thủ đô” và là một thành phố nổi bật, thịnh vượng nhất trong các thành phố trực thuộc tỉnh bang Ontario. Không chỉ là trung tâm kinh tế, tài chính Toronto còn là nơi có trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới – Đại học Toronto; Thành phố cũng chính là cái nôi văn hóa, nghệ thuật với nhiều điểm thăm quan du lịch đặc sắc của cả nước.

Chương trình học tập chất lượng cao:

Những hoạt động học tập và trải nghiệm mới mẻ, phong phú đạt tiêu chuẩn cao cấp, hoàn toàn khác biệt, khó có thể tìm thấy ở các chương trình khác, thể hiện ở chất lượng giáo viên, nội dung học tập, chuỗi hoạt động đặc sắc, chế độ ăn ở sinh hoạt của học sinh và trên hết các em sẽ được nhận chứng chỉ của trường George Brown College.

Cơ hội giao lưu với học sinh quốc tế:

Học sinh được học tập trong môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, được luyện phát âm và cách sử dụng từ vựng như người bản xứ theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao ở nhiều chủ đề. Các bài học nhóm và trải nghiệm từ những dự án với lĩnh vực được quan tâm hiện nay như: Công nghệ, Quản lý, Nghệ thuật, các hoạt động thể thao giải trí sẽ giúp các em tương tác liên tục với bạn bè nâng cao kỹ năng giao tiếp và mở rộng quan hệ.

Chất lượng giáo viên tốt:

Đội ngũ giáo viên, chuyên gia tổ chức trại và giảng dạy có tài năng, tâm huyết với ngành giáo dục đến từ trường Đại học Toronto và George Brown College cùng các cộng sự có uy tín trong từng mảng hoạt động của trại sinh.

Điều kiện đi lại, ăn ở tốt nhất:

Học sinh được ở tại khu KTX tiêu chuẩn quốc tế của trường thường xuyên được ăn những bữa ăn từ nhà hàng khác nhau là cơ hội để khám phá ẩm thực đa dạng tại Canada và tận hưởng mọi tiện ích học tập và giải trí đẳng cấp của chương trình. Công tác hỗ trợ, chăm sóc trại sinh và sự an toàn của các em được coi trọng đặc biệt: Học sinh nhận được sự hỗ trợ tốt nhất của ban tổ chức do Paragon có cơ sở và nhân sự tại Toronto. Ngoài ra, người dẫn đoàn là những người trưởng thành, thân thiện, chu đáo, thành thạo tiếng Anh, có nhiều kinh nghiệm dẫn đoàn tham gia trại hè quốc tế.

LỊCH TRÌNH

Ghi chú:

– Các hoạt động tại Rogers Centre có thể thay đổi vì lí do thời tiết hoặc điều kiện của trung tâm.

– Tại một số địa điểm vui chơi và trung tâm mua sắm, học sinh tự mua đồ ăn theo sở thích (Wonderland Amusement Park, Eaton Centre và các địa điểm tương tự)

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

PARAGON ACADEMICS – Dream Big. Go far!

☎ Tư vấn 1: 0936 368 905 | ☎ Tư vấn 2: 0936 368 907

? contact@paragonacademics.vn

? Địa chỉ: P607, Imperial Suites, 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. ? Website: paragonacademics.vn | ? Inbox fb: m.me/paragonacademics.vn

Leave a Reply