GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Grenoble École de Management (GEM) là trường quản trị của Pháp chuyên đào tạo kinh doanh và quản lý. Được thành lập năm 1984 tại Grenoble, Pháp bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Grenoble, GEM được biết đến với việc giảng dạy trong chiến lược kinh doanh, tài chính và quản lý công nghệ.
Trường cung cấp các chương trình đại học và sau đại học cũng như giáo dục điều hành tại hai cơ sở của Pháp tại Grenoble và Paris và 12 cơ sở quốc tế khác. Đây là một trong 7 trường trên thế giới (1%) vinh dự đạt được ba chứng chỉ danh giá: EQUIS của EFMD, AMBA và AACSB.
Grenoble Ecole de Management cung cấp hơn 40 chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ và tiến sĩ cho sinh viên và giám đốc điều hành trong nước cũng như quốc tế. Trường đề ra nhiệm vụ nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty bằng cách cung cấp các kỹ năng và kiến thức thông qua đổi mới sư phạm và nghiên cứu ứng dụng. Hơn 8.000 sinh viên và 30.000 cựu sinh viên đã lựa chọn và thành công tại GEM.

TẠI SAO NÊN CHỌN GEM

Một trường kinh doanh quốc tế hàng đầu đặt trụ sở tại Pháp

Được cấp ba chứng chỉ (AACSB, EQUIS, AMBA) và là thành viên của Hội nghị ‘Grandes Écoles’, trường nằm trong Top 6 tại Pháp, Top 25 ở châu Âu và Top 50 trên toàn thế giới.

Một ngôi trường độc dáo để làm việc, học tập và sáng tạo

Grenoble Ecole de Management không chỉ là một trường kinh doanh mà còn là một trung tâm học tập, sống và thử nghiệm, nuôi dưỡng sự tò mò và cởi mở trong cộng đồng chung: sinh viên, nhân viên, cựu sinh viên, công ty và đối tác.

Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp và sinh viên trong vấn đề việc làm

Sứ mệnh của Grenoble Ecole de Management là hợp tác với doanh nghiệp để cung cấp kiến thức, kỹ năng nhằm đáp ứng những thách thức  của thị trường việc làm ngày nay và trong cả tương lai.

GEM cung cấp một loạt các giải pháp toàn diện ở Pháp và ở nước ngoài về tuyển dụng, giáo dục điều hành, quan hệ đối tác chiến lược và nghiên cứu chung. Hàng năm, 7.000 chuyên gia kinh doanh tích cực tham gia vào các hoạt động đào tạo của trường.

Grenoble: một trung tâm khoa học, đổi mới và công nghệ

Theo Forbes, Grenoble là thành phố sáng tạo thứ năm trên thế giới và là thủ đô của khoa học và công nghệ. Hệ sinh thái quốc tế được công nhận của nó thúc đẩy sự đổi mới bằng cách hợp nhất nghiên cứu, giáo dục đại học, khởi nghiệp và các tập đoàn lớn. Được xếp hạng là thị trấn tốt nhất ở Pháp để học tập (L’Etudiant), Grenoble là nơi có 68.000 sinh viên đang sinh sống, học tập, nghiên cứu trong môi trường thân thiện dưới chân dãy núi Alps hùng vĩ.

Đội ngũ nghiên cứu và giảng viên quốc tế có trình độ cao

 • 700 giáo viên, trong đó có 200 giáo sư toàn thời gian
 • Hơn 500 giảng viên khách mời (chuyên gia trong ngành)
 • Nghiên cứu chuyên sâu với 300 sinh viên tiến sĩ, 12 vị chủ tịch cùng các viện nghiên cứu
 •  Xuất bản hơn 400 ấn phẩm, báo cáo và nghiên cứu điển hình mỗi năm

Mô hình học tập GEM & trường học của tương lai

Nhà trường đã phát triển Mô hình Học tập GEM như một nơi trưng bày của giáo dục tương lai. Tham vọng của những nhà sáng lập là khám phá một chương trình giáo dục dựa trên thử nghiệm, tình báo cảm xúc, đa ngành, đa dạng về kinh nghiệm và hồ sơ học tập, các dự án tích hợp để

 • Được công nhận về sự xuất sắc và chuyên môn trong Quản lý Công nghệ, Đổi mới và Kinh doanh.
 • Cung cấp nguồn cảm hứng cho học viên và đối tác, giúp họ vượt qua những trở ngại để tìm đến thành công.
 • Trở thành một nhà lãnh đạo của châu Âu về giáo dục sáng tạo cho khoa học quản lý và các lĩnh vực liên quan.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

 • Kế toán, Luật và Tài chính
 • Con người, tổ chức và xã hội
 • Ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài
 • Quản lý công nghệ và chiến lược
 • Marketing

CƠ HỘI HỌC BỔNG

Dưới đây là những học bổng được cung cấp bởi các tổ chức quốc tế cho tất cả các chương trình đào tạo.

 • Campus France Grants
 • Học bổng Eiffel
 • Giải thưởng Early Bird

Leave a Reply